Tổ chức nghiên cứu, tư vấn chính sách trong lĩnh vực chính sách công ở một số nước trên thế giới - Nguyễn Trọng Bình; Nguyễn Trọng Bình (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Khái lược sự hình thành và phát triển của Tổ chức tư vấn. Trình bày quan niệm về tổ chức tư vấn và phân loại tổ chức tư vấn. Nghiên cứu vai trò và chức năng của tổ chức tư vấn trong lĩnh vực chính sách công