Thực hiện công tác cải cách hành chính - cải thiện môi trường đầu tư tại tỉnh Phú Thọ - Nguyễn Đình Cúc; Nguyễn Đình Cúc (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Nghiên cứu công tác chỉ đạo, điều hành nhiệm vụ cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Trình bày các kết quả thực hiện những nội dung chủ yếu của công tác cải cách hành chính tại tỉnh Phú Thọ. Đưa ra một số kiến nghị