Vai trò và đặc điểm hoạt động của đại biểu Quốc hội - Nguyễn Thị Hoàn; Nguyễn Thị Hoàn (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Nghiên cứu vai trò của đại biểu Quốc hội trong hoạt động của Quốc hội. Trình bày đặc điểm hoạt động của đại biểu Quốc hội