Đào tạo nghề - giải pháp cơ bản nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh Lai Châu - Lương Chiến Công; Lương Chiến Công (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Nghiên cứu thực trạng giáo dục và đào tạo nghề của tỉnh Lai Châu: hệ thống đào tạo; đội ngũ giảng viên, giáo viên trong lĩnh vực đào tạo; kết quả đào tạo nhân lực; nguồn kinh phí công tác đào tạo; hệ thống tổ chức quản lý…Kiến nghị giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục và đào tạo nghề của tỉnh Lai Châu