Thực trạng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị và hành chính công của tỉnh Bắc Giang - Bùi Huy Khánh; Bùi Huy Khánh (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Làm rõ và phân tích những nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh của Bắc Giang xếp hạng thấp. Kiến nghị một số giải pháp để chỉ số PAPI của tỉnh Bắc Giang có sự thăng hạng trong năm 2014 và những năm tiếp theo