Đánh giá công chức theo kết quả thực thi công vụ tại một số nước thuộc OECD - Đào Thị Thanh Thủy; Đào Thị Thanh Thủy (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Thể chế về đánh giá công chức theo kết quả thực thi công vụ -- Về tiêu chuẩn thực thi công vụ -- Về phương thức đánh giá theo kết quả thực thi công vụ.