Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực giảng viên đào tạo, bồi dưỡng ở nước ta hiện nay - Vũ Thanh Xuân; Vũ Thanh Xuân (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Nguồn nhân lực và việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hiện nay -- Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên làm công tác đào tạo, bồi dưỡng -- Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực - đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đi đôi với việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên đào tạo bồi dưỡng.