Khai thác mặt nhân văn của nền kinh tế thị trường vì sự phát triển con người - Phạm Xuân Hoàng; Phạm Xuân Hoàng (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Tính nhân văn của kinh tế thị trường -- Định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam với việc phát huy tính nhân văn của kinh tế thị trường.