Một số dấu hiệu về Nhà nước pháp quyền trong thời quân chủ ở Việt Nam - Vũ Thị Phụng; Vũ Thị Phụng (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Nhận thức của các nhà quân chủ về pháp luật -- Một số quy định của pháp luật thời quân chủ -- Vấn đề phổ biến và thực thi pháp luật thời quân chủ -- Một số nhận xét.