Bồi dưỡng đạo đức Cách mạng cho cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Dương Quang Hiển; Dương Quang Hiển (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Thường xuyên giáo dục, rèn luyện đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên -- Xây dựng cho mỗi cán bộ, đảng viên lòng trung thành đối với Đảng, với Tổ Quốc và nhân dân -- Xây dựng lối sống có tình có nghĩa, có trước, có sau, nhân hậu, thủy chung, đoàn kết, yêu thương, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau bằng chính những hành động của mình trong cuộc sống hàng ngày -- Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng, thực hiện tự phê bình và phê bình, tăng cường kỷ luật, xây dựng môi trường dân chủ lành mạnh trong Đảng -- Đánh giá đúng cán bộ, đảng viên, gắn đào tạo, bồi dưỡng với quy hoạch, sử dụng cán bộ -- Nâng cao trình độ mọi mặt cho cán bộ, đảng viên -- Đấu tranh không khoan nhượng với những hành vi thiếu đạo đức cách mạng.