Công tác bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã ở tỉnh Hải Dương theo quyết định số 1956 của thủ tướng Chính phủ - Phạm Văn Tỏ; Phạm Văn Tỏ (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Thực trạng công tác bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã ở tỉnh Hải Dương -- Những kết quả đạt được trong công tác bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã ở tỉnh Hải Dương -- Một số giải pháp và kiến nghị