Hiến pháp năm 2013 về chính quyền địa phương và việc ban hành luật Tổ chức chính quyền địa phương - Phạm Hồng Thái; Phạm Hồng Thái (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Quan niệm về chính quyền địa phương -- Những điểm mới của Hiến pháp năm 2013 về chính quyền địa phương -- Thực hiện các quy định Hiến pháp năm 2013 về chính quyền địa phương