Thư chúc tết của Bộ trưởng Bộ nội vụ gửi cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành nội vụ nhân dịp xuân Ất Mùi 2015 - Nguyễn Thái Bình; Nguyễn Thái Bình (Cơ quan của Bộ Nội vụ, 2015)
Bộ trưởng Bộ Nội vụ giử thư chúc tết đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp năm mới 2015