Nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo theo Luật Tiếp công dân năm 2013 - Trần Thị Minh Tâm; Trần Thị Minh Tâm (2015)
Tiếp công dân là một hoạt động quan trọng của Đảng và Nhà nước cũng như các cơ quan, tổ chức trong hệ chính trị ở nước ta nhằm bảo đảm tính dân chủ, thống nhất. Thực hiện tốt công tác tiếp dân chính là thể hiện rõ bản chất của Nhà nước của dân, do dân và vì dân