Đánh giá hệ thống văn bản quản lý nhà nước - Nguyễn Thị Hà; Nguyễn Thị Hà (2015)
ĐGVB và các giai đoạn ĐGVB quản lý nhà nước -- Một số đề xuất người tham gia ĐGVB cần xác định rõ một số nội dung công việc để việc đánh giá hệ thống VBQLNN có hiệu quả