Bắc Giang với việc đẩy mạnh triển khai công tác cán bộ nữ - Thân Minh Quế; Thân Minh Quế (2015)
Thực hiện đôn đốc,kiểm tra, đánh giá những kết quả đạt được và chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục, tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ trong tư tưởng, nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về công tác cán bộ nữ, từng bước khắc phục những quan niệm, định kiến hẹp hòi, lạc hậu, phong kiến, gia trưởng, coi thường phụ nữ