Yêu cầu đối với luận văn thạc sỹ ứng dụng ở Việt Nam hiện nay - Hà Thị Thoa; Hà Thị Thoa (2015)
Bài viết trình bày một số yêu cầu đối với luận văn thạc sỹ ứng dụng ở Việt Nam về nội dung; hình thức -- Một số biện pháp để thực hiện các yêu cầu đối với luận văn thạc sỹ ứng dụng