Những thách thức của quản lý nhà nước trong phát triển các khu kinh tế đặc biệt - Mai Hữu Bốn; Mai Hữu Bốn (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Lợi ích của hình thành và phát triển các khu kinh tế đặc biệt là rất lớn đối với nhiều quốc gia. Do đó cả các nhà xây dựng hạ tầng khu kinh tế đặc biệt cũng như các cơ quan quản lý nhà nước khi phê duyệt quy hoạch các khu kinh tế đặc biệt, khu công nghiệp đều phải cân nhắc kỹ hiệu quả mang lại