Giải pháp đào tạo nguồn lao động trong các doanh nghiệp - Nguyễn Thị Vân; Nguyễn Thị Vân (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Việt Nam được các chuyên gia kinh tế trên thế giới đánh giá là có lợi thế về lực lượng trong độ tuổi lao động. Đây là nguồn lực quan trọng để đất nước thực hiện thành công Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011-2020, đặc biệt là các doanh nghiệp sẽ có những cải thiện tốt hơn khi chúng ta tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực