Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới ở nước ta hiện nay - Nguyễn Minh Phương; Nguyễn Minh Phương (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Các kết quả đạt được trong thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới -- Những hạn chế, vướng mắc trong thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới -- Một số giải pháp tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới