Hoàn thiện pháp luật về giám sát ngân sách nhà nước - Khuất Việt Hải; Khuất Việt Hải (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Pháp luật về giám sát NSNN của Quốc hội -- Pháp luật về giám sát NSNN của Chính phủ, HĐND và UBND các cấp -- Pháp luật về giám sát NSNN qua KBNN -- Pháp luật về giám sát NSNN của KTNN