Đặc điểm giao tiếp với dân của chủ tịch Ủy ban nhân dân xã - Nguyễn Thị Hà; Nguyễn Thị Hà (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Đặc điểm giao tiếp với dân của chủ tịch Ủy ban nhân dân xã -- Một số biểu hiện trong giao tiếp với dân của chủ tịch UBND xã -- Một số biện pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả giao tiếp với dân của chủ tịch UBND xã