Các yếu tố ảnh hưởng tới năng lực công chức nữ hiện nay - Nguyễn Thanh Nam; Nguyễn Thanh Nam (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Nghiên cứu các yếu tố thuận lợi cũng như những yếu tố cản trở phát triển năng lực công chức nữ để đề xuất giải pháp phát huy năn lực công chức nữ là một yêu cầu rất cần thiết hiện nay