Minh bạch hóa quy trình hoạch định chính sách của các cơ quan quản lý hành chính nhà nước - Nguyễn Thị Phượng; Nguyễn Thị Phượng (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Nhận thức chung về chính sách công -- Minh bạch việc hoạch định chính sách của cơ quan tổ chức hành chính nhà nước -- Một số kiến nghị đảm bảo quá trình hoạch định CSC bảo đảm tính minh bạch theo hướng đề cao trách nhiệm của các nhà hoạch định