Công tác nữ và đào tạo, bồi dưỡng công chức - Lê Thị Vân Hạnh; Lê Thị Vân Hạnh (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Bình đẳng giới luôn được coi là mục tiêu quan trọng và nhất quán được Đảng và Nhà nước ta quan tâm thực hiện. Đặc biêt trong công tác sử dụng, tạo điều kiện và đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ đã được thể hiện qua nhiều nghị quyết, chỉ thị. Dưới đây là cuộc trao đổi của PGS.TS. Lê Thị Vân Hạnh - phó Giám đốc Học viện, Phó trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ Học viện Hành chính Quốc gia