Đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực trong khu vực công (Giới thiệu sách) - Huy Đoàn; Huy Đoàn (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Cuốn sách gồm 8 chương: Chương 1 - Học tập và phát triển năng lực; Chương 2 - Đào tạo, bồi dưỡng trong khu vực công; Chương 3 - Xác định nhu cầu đào tạo; Chương 4 - Xây dựng kế hoạch đào tạo…