Phân biêt các khái niệm: quản trị nhà nước, quản lý nhà nước và quản lý hành chính nhà nước - Đinh Văn Tiến; Đinh Văn Tiến (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Về khái niệm quản trị nhà nước, quản lý nhà nước và quản lý hành chính nhà nước -- Phân biệt quản trị nhà nước, quản lý nhà nước và quản lý hành chính nhà nước -- QTNN theo hướng phát triển thịnh vượng và bền vững ở Việt Nam