Viện Hành chính công Ca-na-da (IPAC) - Đoàn Kim Huy; Đoàn Kim Huy (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Đôi nét khái quát chung về IPAC -- Những dấu mốc trong quá trình phát triển của IPAC -- Quan hệ hợp tác giữa IPAC với Việt Nam trong lĩnh vực khoa học hành chính