Vai trò của các "think tank" trong hoạch định chính sách - kinh nghiệm cho Việt Nam - Trần Mai Hùng; Trần Mai Hùng (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Vai trò của "think tank" trong hoạch định chính sách -- Một số kinh nghiệm cho Việt Nam, giải pháp để xây dựng các mô hình nghiên cứu chính sách hiện đại đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng chính sách và hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.