Chính phủ điện tử - cầu nối giữa Chính phủ với doanh nghiệp và công dân - Trương Hồ Hải; Trương Hồ Hải (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Khái quát chung về chính phủ điện tử -- Thực trạng phát triển CPĐT ở Việt Nam -- Phương hướng và giải pháp phát triển CPĐT ở Việt Nam