Một số khuyến nghị về chính sách an sinh xã hội đối với người di cư tự do trên địa bàn Hà Nội - Sền Thị Hiền; Sền Thị Hiền (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Điều kiện sống và mức độ tiếp cận dịch vụ an sinh xã hội từ phía Nhà nước của người di cư -- Một số kiến nghị, giải pháp đối với thành phố Hà Nội nhằm bảo vệ quyền lợi và tạo điều kiện cho người di cư tiếp cận, thu hưởng dịch vụ xã hội, bảo đảm an sinh xã hội