Thực hiện chính sách giáo dục phổ thông vùng dân tộc thiểu số khu vực miền núi phía Bắc - Phùng Thị Phong Lan; Phùng Thị Phong Lan (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Những nội dung thực thi CSGD tại Khu vực miền núi phía Bắc -- Một số giải pháp nâng cao chất lượng trong ban hành và thực thi chính sách