Quảng cáo thương mại - tiếp cận từ vai trò của Nhà nước - Nguyễn Quý Trọng; Nguyễn Quý Trọng (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Nhà nước có vai trò to lớn đối với việc xử lý các vấn đề kinh tế - xã hội, trong đó vai trò của Nhà nước đối với thương mại nói chung và quảng cáo thương mại nói riêng là một tất yếu khách quan, thể hiện trên nhiều phương diện như: định hướng, lập pháp, hành pháp và xây dựng các thiết chế thi hành pháp luật.... Bài viết tập trung luận giải các căn cứ kinh tế, pháp lý và cơ sở khoa học nhằm tiếp tục khẳng định vai trò của Nhà nước đối với các chính sách thương mại nói chung và quảng cáo thương mại nói riêng