Hoàn thiện chính sách đổi mới cơ chế quản lý hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công - Vũ Hương; Vũ Hương (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Đổi mới cơ chế quản lý hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước. Việc tiếp tục hoàn thiện chnhs sách này là hết sức cần thiết để vừa khuyến khích, vừa thúc đẩy các đơn vị sự nghiệp công thực hiện tự chủ, hướng tới mục tiêu chất lượng, công bằng và hiệu quả trong cung cấp dịch vụ công, phù hợp với lộ trình cải cách hành chính nhà nước và điều kiện thực tế của Việt Nam