Nâng cao hiệu quả đầu tư công hiện nay - Bùi Huy Khiên; Bùi Huy Khiên (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Thực trạng đầu tư công hiện nay -- Đưa ra một số đề xuất để ĐTC ở nước ta không dàn trải, tránh thất thoát, lãng phí và nâng cao hiệu quả.