Hợp tác công - tư trong cải cách khu vực công ở Việt Nam - Đặng Khắc Ánh; Đặng Khắc Ánh (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Tái cấu trúc khu vực công trong tiến trình đổi mới -- Hợp tác công - tư trong XHH -- Những định hướng cơ bản triển khai PPP ở Việt Nam trong tương lai