Năng lực quản trị và cạnh tranh của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập khu vực và toàn cầu - Đoàn Văn Dũng; Đoàn Văn Dũng (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Thực trạng NLCT toàn cầu của Việt Nam -- Năng lực quản trị công và NLCT toàn cầu - lý luận và thực tiễn tại Việt Nam -- Nâng cao NLCT toàn cầu của Việt Nam