Lồng ghép nội dung về phương thức Đảng lãnh đạo Nhà nước trong các khóa đào tạo kỹ năng cán bộ quản lý - Phạm Đức Chính; Phạm Đức Chính (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Nội dung cơ bản về nguyên lý lãnh đạo của Đảng cần được tiếp cận trong chương trình đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng -- Lồng ghép nội dung về phương thức lãnh đạo của Đảng trong chương trình bồi dưỡng lãnh đạo cấp cơ sở và tương đương -- Nội dung về phương thức Đảng lãnh đạo Nhà nước cần cụ thể hóa bằng một chuyên đề riêng trong chương trình bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương