Quản lý kết quả công việc của cán bộ, công chức - những thách thức và định hướng giải pháp - Bạch Ngọc Chiến; Bạch Ngọc Chiến (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Trọng tâm của công tác cải cách chế độ công vụ công chức hiện nay là xác định vị trí việc làm để từ đó xác định số lượng biên chế cần thiết và phù hợp với chức năng , nhiệm vụ của mỗi đơn vị. Để bạn đọc có thông tin về vấn đề này từ các nhà quản lý có kinh nghiệm, Tạp chí QLNN có bài phỏng vấn đồng chí Bạch Ngọc Chiến - Phó chủ tịch UBNN tỉnh Nam Định về vấn đề này