Giải pháp đổi mới toàn diện công tác đào tạo nhân lực khoa học và công nghệ hiện nay - Trần Văn Tùng; Trần Văn Tùng (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, có trình độ chuyên môn và nhất là có khả năng thích ứng nhanh với những thay đổi nhanh chóng của công nghệ là yếu tố then chốt phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển bền vững