Phát triển nhân lực Việt Nam giai đoạn 2015-2020 - Đặng Xuân Hoan; Đặng Xuân Hoan (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Yêu cầu đối với phát triển nhân lực Việt Nam hiện nay -- Về thực trạng nhân lực Việt Nam -- Hạn chế và nguyên nhân chủ yếu của nhân lực Việt Nam -- Một số định hướng và giải pháp cho giai đoạn 2015-2020