Xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao là bước đột phá, yếu tố quyết định trong phát triển bền vững - Niê Thuật; Niê Thuật (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, vấn đề phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là đòi hỏi cấp cách nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, khả năng cạnh tranh trên thị trường. Dưới đây là cuộc trao đổi giữa phóng viên với đồng chí Nie Thuật - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đăk Lăk xung quanh vấn đề này