Đẩy mạnh hỗ trợ công nghiệp thưc hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa - Phạn Xuân Đường; Phạn Xuân Đường (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Làm rõ những nguyên nhân về thực trạng, đồng thời đề xuất các giải pháp trong thời gian tới nhằm thúc đẩy công nghiệp nước ta phát triển và có định hướng phát triển các ngành sản xuất chủ lực, đẩy mạnh hỗ trợ công nghiệp trong giai đoạn từ nay đến năm 2020