Đảng lãnh đạo Nhà nước trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế - Hoàng Chí Bảo; Hoàng Chí Bảo (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Trọng trách lịch sử mà nhân dân ủy thác, trao quyền -- Đề cao dân chủ, pháp quyền, thực hành trọng dân, trọng pháp -- Đề cao đạo đức công chức, kỷ luật công vụ, vấn đề thời sự hiện nay của Nhà nước mà Đảng quan tâm lãnh đạo thực hiện