Thư chúc Tết của Thứ trưởng Bộ nội vụ phụ trách, điều hành Học viện Hành chính Quốc gia - Trần Anh Tuấn; Trần Anh Tuấn (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Nội dung thư chúc Tết của Thứ trưởng Bộ nội vụ phụ trách, điều hành Học viện Hành chính Quốc gia