Sứ mệnh người làm sếp - hài hòa cÔng việc và cuộc sống cho nhân viên - Trần Tình; Trần Tình (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Định hướng năng lực quản lý cốt lõi của người muốn trở thành lãnh đạo -- Nhân viên là quan trọng hơn hết/Sếp giỏi đào tạo nhân viên giỏi -- Về nơi làm việc - sẽ chỉ dẫn về việc các sếp giỏi tạo dựng môi trường làm việc tuyệt với như thế nào?