Một số hoạt động của Học viện hành chính Quốc gia - Ban biên tập; Ban biên tập (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Hội thảo Khao học "Vai trò của Nhà nước đối với hội nhập và phát triển bền vững khu vực Tây Nguyên"; Bề giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính; Bộ Nội vụ tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐNDVN ....