Làm rõ khái niệm thanh tra chuyên ngành theo quy định của pháp luật hiện hành - Bùi Thị Thanh Thúy; Bùi Thị Thanh Thúy (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Khái niệm TTCN tiếp cận dưới góc độ là một tổ chức -- Khái niệm TTCN dưới góc độ hoạt động - hoạt động TTCN -- Một số đề xuất