Vai trò của chính quyền tự quản địa phương trong nền dân chủ Đan Mạch - Lưu Kiếm Thanh; Lưu Kiếm Thanh (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Ở Đan Mạch, CQTQĐP là một bộ phận không thể tách rời của hê thống dân chủ của Đan Mạch.