Những thách thức trong xây dựng chính phủ điện tử ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hương; Nguyễn Thị Thu Hương (Học viện Hành chính quốc gia, 2015)
Cơ hội phát triển của chính phủ điện tử ở Việt Nam -- Những thách thức trong phát triển CPĐT hiện nay -- Đề xuất góp phần phát triển CPĐT ở Việt Nam